Black Friday là sự kiện siêu ưu đãi và được mong chờ nhất năm. Theo dòng sự kiện, Capichi Delivery mang đến CTKM khủng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Coupon 50% khao bạn mới

Deal lớn nhất năm, Capichi dành tặng tài khoản mới đăng ký mã giảm 50% (tối đa 149k) cho đơn đặt món đầu tiên tại ứng dụng Capichi Delivery (không gồm phí giao hàng). Ưu đãi áp dụng từ 23/11 –  25/11.

Đại tiệc “Black Friday or Black Fried Day?” giảm 10%

Bạn có phải tín đồ của món gà rán đặc trưng của Hàn Quốc, món tempura thơm giòn của xứ sở hoa anh đào hay món dumpling chiên độc đáo xuất xứ từ anh bạn láng giềng?

Đại tiệc Black Friday của Capichi với chủ đề “Cháy đen hay chiên giòn?” sẽ mang đến menu các món chiên chất lượng với mức giá cực mềm dành riêng cho bạn. Chương trình áp dụng từ 26/11 – 29/11, tại 10 nhà hàng chọn lọc trên ứng dụng Capichi Delivery.

Nhân ba Gacha, siêu hội đổi quà

Với điểm Gacha đã tích lũy được, cơ hội săn quà từ Gacha sẽ tới nhanh hơn khi đặt món trên Capichi Delivery vào dịp Black Friday. Từ 26/11 – 28/11, mỗi đơn hàng 100k sẽ tích được 2 điểm chơi Gacha, thay vì 1 điểm như thông thường.

Đặc biệt trong ngày 29/11, người chơi sẽ được nhân ba điểm Gacha cho mỗi đơn 100k, nâng cơ hội săn quà lên gấp 3 lần. Bật mí là tất cả lượt chơi đều sẽ trúng quà. Vì vậy, bạn hãy thu thập thật nhiều điểm Gacha để săn hết kho quà khủng từ Capichi nhé!