Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

Thử kem dừa cả quả chỉ 29k ngay trên phố đường tàu
Đề xuất từ Capichi

Thử kem dừa cả quả chỉ 29k ngay trên phố đường tàu 

Lại thêm một chiến binh mới sau trà sữa và sữa chua trân châu đã tới và hạ gục các thực khách chỉ trong vòng một nốt nhạc nhé. Thương hiệu mới toanh với menu 4 món siêu hấp dẫn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua.

Codonut – Kem Dừa Dâu Côn Đảo với hương vị đặc sắc đã tới chinh phục Hà Nội.

Kem dừa được làm từ dừa dâu Côn Đảo, một loại dừa bản địa ngọt nước, rất thanh và không hề thua kém gì dừa xiêm. Kem Dừa Dâu Côn Đảo thu hút thực khách nhờ hương vị thơm ngon và thanh mát như nước dừa thật. Ngoài ra còn có kem quả dừa xôi đậu biếc, kem quả dừa xôi lá dứa và siêu phẩm nhất phải kể đến kem dừa dâu sầu riêng. Xôi dẻo mềm thấm hương cốt dừa thơm thật thơm, kem sầu thì ngọt vị sầu, thanh vị dừa, không hề nồng mà béo ngậy đầy sức hút. Không giống kem dừa bình thường được rắc lạc rang, kem dừa tại thương hiệu một lớp cùi dừa bào nhỏ, được nướng sơ, thơm bùi hơn bao giờ hết. Topping cũng cực kì đa dạng từ các topping tuổi thơ như quả sơ ri, nho khô, dừa khô cho đến các loại topping hạt rất Tây như hạnh nhân, hạt điều,… 

Thương hiệu này mới xuất hiện tại Hà Nội thời gian gần đây và chỉ có một cơ sở tại 15A Trần Phú Ba Đình với tone decor nhã nhặn màu trắng kem và xanh lá. Cửa hàng có vỉa hè rất rộng, đồng thời có cửa kính lớn chạm đất rất trang nhã và sáng sủa. Lập team tới đây check in là khỏi chê luôn.

Kem Dừa Dâu Côn Đảo – Codonut hiện đang chuẩn bị chương trình khai trương với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như Đồng giá 29k từ 23/10 – 25/10, minigame khai trương với quà tặng Voucher có giá trị tới 100k.

Thông tin chi tiết:
Kem Dừa Dâu Côn Đảo – Codonut
Địa chỉ: 15A Trần Phú, Ba Đình
Hotline: 0936.355.115

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *