Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

Bánh mì cờ đỏ sao vàng gây sốt cư dân mạng
Đề xuất từ Capichi

Bánh mì cờ đỏ sao vàng gây sốt cư dân mạng 

Mới đây, dân mạng hết lời khen ngợi và lùng sục món bánh mì Tổ quốc mang sắc đỏ kèm biểu tượng ngôi sao 5 cánh màu vàng hệt như màu cờ Tổ quốc.

Những ổ “bánh mì Tổ Quốc” đang là cái tên sốt xình xịch trên mạng xã hội khi được mọi người săn lùng để thưởng thức cũng như chụp ảnh. Nằm trên con đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tiệm bánh mì nhỏ này có thể truyền đi sức mạnh của tinh thần yêu nước đến với mọi người.

Chính nhờ tình yêu đất nước, mong muốn gìn giữ nét văn hóa truyền thống quý giá, ngoài ra khao khát mang lại diện mạo đầy tính dân tộc, tạo sự khác biệt về hình ảnh của bánh mì Việt Nam đã tạo thành nguồn cảm hứng khiến chủ cửa hàng làm ra món “Bánh mì Tổ Quốc”.

Bánh mì Tổ Quốc có phần vỏ bánh màu đỏ hồng tự nhiên được tạo ra từ 100% nước cốt củ dền và thanh long ruột đỏ. Còn lá cờ đỏ sao vàng được làm từ bột mì, men tươi hòa cùng bột củ nghệ và muối. Sau khi được nướng chín, bánh sẽ thơm mùi thanh long và có độ giòn vừa phải.

Dù được chế biến cầu kỳ nhưng bánh mì Tổ Quốc có giá khá bình dân, chỉ 15.000 đồng/ổ, kèm với đó là 5 vị nhân khác nhau cho thực khách lựa chọn, bao gồm: Pate truyền thống, Tóp mỡ bao cấp, Gà đổi mới, Bò gừng phân phối, Trứng chiên lướt hành.

Trong đó, vị nhân tóp mỡ bao cấp là món được nhà hàng đánh giá bán chạy nhất. Ngoài ra, Cyburger by Homekekery còn bán những ổ bánh mì không với mức giá chỉ 4.000 đồng/ổ.

Thông tin chi tiết:
Cyburger by Homekekery
Địa chỉ: số 9, ngõ 345 Nguyễn Khoái, Vĩnh Tuy, HBT, HN
Hotline: 0582 803 561
Link FB: https://www.facebook.com/CYBURGER.byhomekekery/

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *