Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

Top 5 món ăn vặt hot trend 2020 – Thử đi chờ chi!
Đề xuất từ Capichi

Top 5 món ăn vặt hot trend 2020 – Thử đi chờ chi! 

Với các tín đồ ăn uống, những món ăn vặt ngon ở Hà Nội luôn có một sức hấp dẫn không thể chối từ. Cùng bắt trend những món ăn đang làm mưa gió thời gian gần đây nhé!

1. Dồi sụn nướng

Hà Nội hết những ngày hè và đến những ngày mùa thu trời trở gió, món dồi sụn nướng lại được nhiều bạn trẻ săn tìm. Dồi sụn nướng là sự kết hợp độc đáo và mới mẻ từ hai món vốn dĩ rất quen thuộc là dồi và sụn. Dai giòn, nhân bùi, ngậy, thơm mùi lá, gia vị đậm đà – món ngon cực bắt mắt này lập tức chiếm được vị thế trong lòng fan ăn vặt. Nước chấm dạng sốt, được pha từ xì dầu, dầu hào cùng tương ớt nên sánh sệt vô cùng hợp. Không chỉ ngon, món ăn độc đáo này lại còn rẻ, chỉ với khoảng 18.000 đồng, bạn có thể mua được 1 lạng dồi sụn nướng thơm ngon để cùng nhâm nhi buổi xế cùng mọi người.

Review on Capichi app by Mietran_98
https://capichibase.app.link/b3kvty7Pxab

Gợi ý địa chỉ:
– Dồi sụn, thịt xiên nướng Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
– Gian số 7, số 1 Nghĩa Tân, Cầu Giấy (chợ Nghĩa Tân)
– 32 Đê Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng

2. Bánh bột lọc

Với phần vỏ bánh được chế biến từ bột lọc, dầu ăn và một chút muối, bánh bột lọc khi chín có độ trong veo nhìn thấy phần nhân hấp dẫn bên trong. Mỗi chiếc bánh đều thơm thơm, có vị thanh thanh của bột lọc, bùi bùi béo béo của tôm thịt nhai sướng miệng hết nấc. Dù là phiên bản bánh bột lọc Huế, Gia Lai, Phan Thiết… tất cả đều cuốn hút các tín đồ ăn vặt.

3. Bánh xíu páo

Xuất xứ từ vùng đất Nam Định, xíu páo nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới trẻ hai miền, nhưng phổ biến hơn với các bạn trẻ Hà Nội, với bí danh “vỏ bánh bao, nhân bánh nướng”. Bột bánh được nhào từ bột mì, bơ và lòng đỏ trứng gà với nhân bánh đặc trưng từ thịt xá xíu đậm đà, thơm lừng cùng nhân trứng muối. Còn gì tuyệt hơn khi buổi chiều mưa được cầm trên tay chiếc bánh nóng hổi, cảm nhận vị ngậy béo, thơm ngọt của thịt, của trứng, của gia vị hồi quế thơm nức?

4. Milo đá bào

Những món ăn mang hương vị tuổi thơ lúc nào cũng gây thương nhớ. Có thể nói đây là món ăn gắn với tuổi thơ nhưng đến người lớn cũng phải thèm. Ngon mắt – ngon miệng, món này hấp dẫn bởi không quá ngọt, pha lẫn vị đắng rất thanh vì dùng bột cacao tăng sự đậm đà. Ly milo nhiều tầng, nhiều vị với hương vị vừa lạ vừa quen này vô cùng thích hợp để chill cùng bạn bè mỗi chiều để “up mood”.

Review on Capichi app by Nguyễn Mai Hương
https://capichibase.app.link/Zwtt0PzQxab

5. Các loại nước rau má

Mỗi buổi chiều muốn uống gì đó cho vui cùng đồng bọn nhưng vẫn đề cao sức khỏe? Rau má quả thực là một lựa chọn hợp lý. Với rau má là “nhân vật” chính”, bạn có thể tùy ý phối hợp đa dạng các thể loại mix cùng khoai môn, sữa dừa, sầu riêng, đậu xanh… cùng vô vàn các loại topping như thạch lá dứa, trân châu, thạch củ năng, bánh flan. Dân tình tha hồ “mắt chữ O, mồm chữ A” khi khám phá ra những sự kết hợp tưởng không ngon mà ngon không tưởng. Vừa được uống ngon, vừa được detox cơ thể, không có gì ngạc nhiên khi đây là lựa chọn ưng ý của các tín đồ ẩm thực hai miền.

Review on Capichi app by Minhtri253
https://capichibase.app.link/7svWgwKQxab

Sở thích ăn vặt bất chấp tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính thế nhưng đối tượng chiếm đa số chắc hẳn vẫn là giới văn phòng. Ăn vặt công sở không chỉ thỏa mãn vị giác của những tín đồ ẩm thực mà còn trở thành bối cảnh cho “hội nghị bàn tròn” buôn chuyện, giúp giải tỏa áp lực và thắt chặt tình đồng nghiệp sau những giờ làm việc căng thẳng. Còn chần chừ gì nữa mà không rủ hội “chị em bạn dì” thưởng thức ngay thôi!

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *