Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

Xuất hiện một góc phố đậm chất Hàn Quốc tại Hà Nội
Đề xuất từ Capichi

Xuất hiện một góc phố đậm chất Hàn Quốc tại Hà Nội 

Những hội nhóm ăn chơi ở Hà Nội trên MXH từ lâu đã là nơi để dân tình mách nhau những địa điểm chụp ảnh mới nhất, chill nhất. Cũng nhờ sức lan toả của MXH mà bỗng dưng có những nơi nổi lên thành điểm check-in hot “không thể bỏ qua khi tới Hà Nội” như ngõ Từ Hoa, cầu hoa giấy, block D6 Phạm Ngọc Thạch…

Mới đây, một địa điểm check-in mới được cư dân mạng tìm ra và chia sẻ rộng rãi trên các fanpage, hội nhóm. Địa điểm này được gọi với cái tên “bức tường Hàn Quốc”. Thực chất, đây là khu vực tường bao ngoài của Đại sứ quán Hàn Quốc, khu Ngoại giao đoàn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Bức tường được lát gạch tỉ mỉ, xếp lớp những hoa văn truyền thống, cùng phần mái ngói gạch xám khiến nhiều người liên tưởng tới những công trình thời xưa của Hàn Quốc. Cùng với không gian vắng xung quanh, tone xám của đường xi măng và nét chấm phá của vạch kẻ đường, nơi này trở thành một góc check-in đậm chất Hàn Quốc.

Tuy là địa điểm đẹp, đem đến vibe trong trẻo chuẩn Hàn Quốc, nhưng thực tế đây vẫn là một cơ quan ngoại giao của Hàn Quốc tại Hà Nội. Chính vì vậy, dân mạng cũng khuyên nhủ những ai tìm đến để ngắm không gian, chụp hình check-in cần “đi nhẹ nói khẽ cười duyên”, giữ thái độ lịch sự, tránh tụ tập đông người, chụp ảnh quá lâu.

Trước đây, đã có không ít địa điểm ở Hà Nội bỗng dưng hot, dân tình kéo đến check-in, làm ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt chung của người dân tại khu vực, thậm chí còn làm xấu cảnh quan. Chính vì vậy với những địa điểm đang và sẽ xuất hiện trong tương lai, chúng ta đều cần phải có thái độ đúng đắn, chừng mực, giữ gìn cảnh quan và tuân theo quy định của khu vực, để các địa điểm giữ được vẻ thanh bình vốn có.

Nguồn: Tổng hợp

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *