Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

Ăn gà rán Đài Loan khổng lồ tại Chook&Cha Trần Quốc Hoàn
Đề xuất từ Capichi

Ăn gà rán Đài Loan khổng lồ tại Chook&Cha Trần Quốc Hoàn 

Gần đây, những thương hiệu gà rán/fastfood và trà sữa đã tràn lan trên thị trường Việt Nam, nhưng khay gà rán Đài Loan khổng lồ tại Chook&Cha đang khiến giới trẻ Hà thành kéo nhau đi check-in. Cùng Capichi tìm hiểu nhé!

Chook&Cha tự hào là đơn vị đầu tiên đưa thương hiệu gà rán và trà sữa hàng đầu tại Đài Loan đến với người Việt. Có bạn nào thắc mắc Chook&Cha là gì, tại sao lại có cái tên này?

Review on Capichi app by Minhtri253
https://capichibase.app.link/DoGjnHMjfab

Nếu bạn từng đến Đài Loan, hẳn đã từng thấy thương hiệu này đâu đó trên đường và có thể đoán ra. Nếu bạn từng học tiếng Trung, nghe phát âm thôi cũng biết Chook&Cha có nghĩa là gì. CHOOK là âm gần giống với từ gà rán trong tiếng Anh (chicken), CHA là phiên âm trong tiếng Trung của từ Trà. Hóa ra chỉ đơn giản là Chook&Cha – Gà và trà.

Ở đây cứ phải gọi là “thiên đường” các món gà rán Đài Loan, trà sữa với thực đơn hơn 80 món cả đồ uống, tha hồ cho các bạn lựa chọn.

Menu gà rán ở đây dài dằng dặc với nhiều món khác nhau nào là gà rán giòn, cánh gà giòn, đùi gà giòn, sụn gà giòn, ớt xanh chiên, ngô chiên, khoai tây chiên, khoai lang chiên,… Mê nhất món lườn gà khổng lồ, to vật vã, thịt thì mềm không hề bị khô hay bã chút nào, chiên vàng óng, nhìn thích mê luôn. Sụn gà giòn cũng đỉnh của đỉnh, giòn giòn sần sật, lai rai món này là chuẩn nhất ❤

Các loại món gà rán ở đây đều được rắc thêm các loại bột nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan với 6 vị: muối tiêu, bột ớt, bột rong biển kiểu Nhật, bột ô mai, bột wasabi, bột vỏ chanh thơm, ăn cảm giác khác biệt hoàn toàn với món gà rán thông thường. Ngoài ra quán cũng có nhiều loại combo khác cho mọi người lựa chọn.

Thêm vào đó, quán còn có các loại trà tươi mới mẻ, trà hoa quả thanh mát, trà sữa béo ngậy và tất nhiên không thể thiếu sữa tươi trân châu đường đen đỉnh cao từ Đài Loan.

Đặc biệt hơn, cửa hàng cũng có rất nhiều chương trình giảm giá, xem thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/chookchavietnam/

Chook&Cha Vietnam
Địa chỉ : 19 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0921 599 588

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *