Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

Quán nướng Tùng Diệp – 49 Hàng Chiếu (quán chị xăm trổ vụ đánh ghen xe Lexus)
Đề xuất từ Capichi

Quán nướng Tùng Diệp – 49 Hàng Chiếu (quán chị xăm trổ vụ đánh ghen xe Lexus) 

Hẳn là mọi người vẫn còn nhớ vụ việc “Tuesday” bị đánh ghen trên phố Lý Nam Đế tuần vừa qua.

Xem video của oánh ghen trên lexus, điều khiến em chú ý không phải là con 4` cùng quê, chị vợ khản tiếng hay ông chồng chán chả buồn nói, thứ hấp dẫn em cực kỳ đó chính là từng cú đánh chí mạng của chị xăm trổ. Với tất cả lòng hâm mộ, em để dành cuối tuần trải nghiệm dịch vụ thịt nướng của chị xem có đi vào lòng người như cú đá của chị không.
Quán Tùng Diệp ở 49 Hàng Chiếu ạ, em ra muộn nên chị về mất rồi. Quán chỉ còn chị gái và anh rể thui. Ui lúc đầu em cũng hơn rén, vì anh chị trông khá là máu mặt cả xăm trổ ngầu đét nữa, cơ mà tận tình thực sự các bác ạ. Ra che ô cho bọn em vào. Mà cách ăn nói nhẹ nhàng dễ chịu ghê, cười cùng thân thiện dễ gần nữa. 😆😆😆. Đi ăn thì phải ăn ngon đúng k các bác? Đồ ăn thì tươi lắm luôn, xong nhiều nữa 🤤🤤 nhìn em chụp hơi xấu chứ thật ra đồ ăn hấp dẫn, 2 loại nc chấm là súp chanh và sốt me, ăn cứ phải gọi là vào ào ào luôn. Lúc đầu tưởng vừa ăn, mà hóa ra no vch các bác ạ. Mà có thêm phở để cuốn, em lần đầu ăn nướng mà có phở cuốn, được của nó luôn!

Một set này + dưa chuột + coca (em tia đc coca anh tính 10k/chai) + set nướng thập cẩm. Em nghĩ ngon nghẻ thế này mà lại quán của idol chắc cũng bay cỡ 300k. Mà tổng thiệt hại tất tần tật có 250k. Tin được không cơ chứ? 125k 1 người cả nước nôi đầy đủ 😆😆😆
Anh chị bảo cứ ăn thử rồi về viết rì viu cho anh chị, có sao cứ nói vậy. Cơ mà ngoài việc ngồi nướng bị ám mùi ra thì chả còn gì nữa. Mà em nghĩ với mức giá ấy và quán vỉa hè ngắm phố thì ám mùi chút là điều đương nhiên roài. Thế thui. Đó là suy nghĩ của em, các bác ai ăn rồi cũng chia sẻ cùng em cảm nghĩ ạ :)))

Quán nướng Tùng Diệp
Địa chỉ: 49 Hàng Chiếu

Cr: Lâm Oanh – Hà Nội: Ăn gì? Ở đâu?

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *