Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

GÓC SỐNG ẢO MỚI NGAY PHỐ ĐI BỘ – ghé Cyril Kongo Hanoi Gallery ngay 🔥🔥🔥
Đề xuất từ Capichi

GÓC SỐNG ẢO MỚI NGAY PHỐ ĐI BỘ – ghé Cyril Kongo Hanoi Gallery ngay 🔥🔥🔥 

Nếu như thường xuyên lướt newfeed Facebook hay Instagram dạo gần đây bạn sẽ bắt gặp những bức hình sống ảo cực chất với background là bức tranh Graffiti ngập tràn màu sắc. Bật mí cho bạn, đó chính là ở phòng trưng bày Cyril Kongo Hanoi Gallery. Mới mở cửa từ đầu tháng 9 thế nhưng nơi đây đã trở thành một điểm check in quen thuộc của nhiều bạn trẻ.

Phòng trưng bày Cyril Kongo Hanoi tọa lạc ở số 9 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vì nằm ở ngay tuyến phố trung tâm, sầm uất nhất nhì thủ đô và gần với phố đi bộ nên ngay từ khi mở cửa, phòng trưng bày đã nhanh chóng thu hút và chiếm sóng toàn bộ newfeed của các bạn trẻ.

Đây là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ Graffiti gốc Việt Cyril Kongo nổi tiếng khắp toàn thế giới. Buổi triễn lãm không chỉ là một điểm đến được những người yêu thích Graffiti thưởng thức những tác phẩm mà còn là nơi để mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ tìm đến để giao lưu, học hỏi.

Cyril Kongo – nghệ sĩ Graffiti gốc Việt nổi tiếng khắp toàn thế giới

Phòng trưng bày mở cửa hoàn toàn miễn phí từ 10h sáng đến 19h tất cả các ngày trong tuần. Và không giới hạn thời gian chụp hình, tham quan. Tuy nhiên, sẽ giới hạn lượt khách vào bên trong để đảm bảo an toàn đó! Chính vì vậy, nếu có thời gian bạn hãy tranh thủ ghé tới “thưởng tranh” cũng như chụp những bức hình “chất phát ngất” tại đây nhé!

Chỉ cần đi ngang qua trên phố Tràng Tiền bạn sẽ ngay lập tức ấn tượng với diện mạo vô cùng nổi bật của phòng triển lãm. Bức tường bên ngoài được thiết kế lấy cảm hứng từ chính những tác phẩm của Cyril Kongo đó! Đứng ở bên ngoài thôi đảm bảo bạn sẽ có ngay cho mình 7749 góc chụp hình thần sầu rồi!

Không chỉ là một điểm đến thu hút các bạn trẻ yêu thích phong cách đường phố mà bất kì ai sau khi tới đây cũng sẽ thấy ấn tượng trước một không gian siêu “xịn sò” này. Chắc chắn, trong thời gian tới, Cyril Kongo Hanoi Gallery sẽ là một địa điểm check in cực hot đó!

Thông tin chi tiết:
Địa chỉ: Số 9 Tràng Tiền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00 từ Thứ Hai – Chủ Nhật

#cyrilcongovietnamgallery #9trangtien #9tràngtiền #graffiti

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *