Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

Thẩm định góc XIÊN NƯỚNG KIỂU TRUNG do trai đẹp bán mới nổi ngay tại Tây Sơn
Đề xuất từ Capichi

Thẩm định góc XIÊN NƯỚNG KIỂU TRUNG do trai đẹp bán mới nổi ngay tại Tây Sơn 

Thời tiết Hà Nội vào thu, thật tuyệt vời nếu ngồi lai rai dăm ba xiên que nướng và ngắm dàn trai đẹp của quán nhỉ!

Shaokao – quán chuyên bán các món xiên que nướng theo kiểu Trung Hoa, bạn nào đi Trung Quốc đặc biệt là Hà Khẩu hay Đông Hưng chơi rồi thì chắc cũng 1 vài lần ăn thử món này. Tuy nhiên thực khách Hà Nội có thể yên tâm vì thịt ở đây được ướp vừa miệng lắm luôn, hương vị cũng đã được điều chỉnh chút ít để phù hợp với khẩu vị người Việt, không kiểu bị gia vị Trung nồng nặc nên siêu dễ ăn.

Menu của quán rất đa dạng với rất nhiều loại khác nhau như xiên ba chỉ nướng, sườn nướng, lòng già nướng, chân gà nướng, hàu nướng, kèm thêm rất nhiều các loại nướng lạ miệng khác. Quán còn bán kèm các món rau củ quả nướng khác như cà tím nướng với vị béo béo cay cay ăn rất bắt. Nước chấm của quán rất đậm đà, càng làm tăng thêm hương vị tổng thể của món ăn.

Đã ăn đồ nướng thì làm sao thiếu nước uống phải không? Bạn có thể order kèm bia lạnh để nhấm nháp cùng “mồi” ngon này nhé. Nếu không uống được thức uống có cồn, bạn có thể uống kèm trà thảo mộc hoặc chỉ đơn giản trà đá cũng đã đủ ngất ngây rồi.

Ngoài việc tẩm ướp gia vị ngon thì một trong những lí do khác giúp quán thu hút được nhiều khách hàng chính là quán có nhân viên rất điển trai. Mới đây, một bài post chia sẻ thông tin về quán kèm theo bức hình của anh nhân viên đã thu hút rất nhiều lượt tương tác, chủ yếu là các bình luận rủ bạn bè đến quán thưởng thức. Nhiều chị em khi đến quán còn đùa nhau rằng muốn gọi “món” anh chàng này cơ.

Giá cả của quán thì rất phải chăng, chỉ dao động từ 15.000 đến 30.000 một xiên. Nếu muốn thử qua được nhiều loại khác nhau, hãy đi theo nhóm đông bạn nhé.

Thật lý tưởng khi vừa thưởng thức thức ăn ngon, vừa được ngắm trai đẹp dưới cái trời thu thoải mái của Hà Nội phải không nào!

Địa chỉ: Shaokao – 135 Nguyễn Văn Tuyết (Ngõ 298 Tây Sơn cũ).
Mở cửa: Từ 17h30.

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *