Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

Lưu ngay quán nướng than hoa ngon ngất cho ngày đông lạnh gần kề tại 486 đường Trần Khát Chân
Đề xuất từ Capichi

Lưu ngay quán nướng than hoa ngon ngất cho ngày đông lạnh gần kề tại 486 đường Trần Khát Chân 

Những ngày lạnh ở Hà Nội sắp đến, đây là thời điểm thích hợp để tìm đến những quán đồ nướng, thế nhưng ở Hà Nội có rât nhiều hàng đồ nướng mà giá cả và hương vị luôn có sự chênh lệch với nhau. Sau một thời gian tìm hiểu, khám phá thì quán nướng lụi Linh Híp tại 486 Trần Khát Chân là một trong những điểm bán đồ nướng ngon nên cho vào sổ tay bởi giá mềm và đồ nướng lại rất tươi.

Mặc dù là một quán nướng vỉa hè, nhưng chỉ cần tưởng tượng đến cảnh mùa đông se se lạnh ngồi quây quần bên bếp lửa thơm nhẹ mùi lửa cháy, mùi thịt nướng xém, chẳng lo khói than nướng bí bách vậy là đã đủ để chúng mình thấy ấm lòng khoan khoái rồi.

Chúng ta đều biết rằng, để có món đồ nướng ngon, nhất quyết các loại thịt nướng phải thật tươi, có vậy khi nướng lên mới không bị dai, bở nát. Ấy thế nên, đây là khâu chúng mình thường săm soi nhiều nhất khi đi ăn đồ nướng. Thịt có ngon không? Nội tạng có sạch không? Hải sản có tươi không? Đó là những câu hỏi đầu tiên bật ra trong đầu khi nhìn thấy những đĩa đồ ăn xuất hiện trước mắt. Và phải nói là lúc ban đầu, khi phục vụ bưng những đĩa đồ ăn ra, chúng mình đã hơi bất ngờ bởi sự đầy đặn, tươi sạch của chúng. Những con mực bóng bẩy, béo tròn, rồi thịt bò màu đỏ sậm nổi rõ gân thấy là thèm, hay những miếng chân gà rút xương vàng rộm, da căng bóng, và cả những miếng dạ dày hay miếng nầm nữa, ngay cả khi được đắm mình trong thứ nước sốt cay mặn màu cam đỏ, chúng vẫn khiến ta phải ứa nước miếng vì quá tươi ngon.

Nói đến đồ nướng không thể bỏ qua phần gia vị, đây chính là một trong những yếu tố đầu mang lại sức hấp dẫn cho món ăn này. Đồ nướng ngon là đồ nướng phải đáp ứng được hai tiêu chí là ngon, sạch và  thấm đều gia vị. Gia đình Linh Híp đã rất thành công trong khoản này, các món nướng ở đây đều được ướp bởi gia vị riêng và đặc trưng, ai đã từng thưởng thức các món nướng ở đây thì khó lòng mà quên được hương vị này, đây cũng chính là yếu tố góp phần vào sự thành công của quán. Thịt nướng khi vừa chín tới rất thơm, mềm và được bao phủ bởi một lớp gia vị kì diệu mà không nơi nào có được.

Không chỉ gia vị mới đem lại sự thành công và một lượng khách trung thành cho quán, thái độ phục vụ của nhân viên cũng góp phần vào việc này. Nhân viên ở quán rất nhiệt tình, vui vẻ, lúc nào cũng trong thái độ niềm nở đón khách. Dù bạn có ăn nhiều món, hay ít món thì vẫn không vấn đề gì hay bị phân biệt đối xử, nhân viên vẫn sẽ tươi cười, dọn bàn ghế sạch sẽ và mang những phần đồ nướng tươi đến bàn.

Bên cạnh đó, điều khiến nhiều bạn trẻ yêu thích quán nướng Linh Híp cũng chính bởi về giá, dù đã bán từ lâu, mở ra thêm một chi nhánh khác nhưng giá không đổi, vẫn giữ nguyên mức giá trung bình từ khi quán mở đến giờ là từ 40.000 – 55.0000 đồng cho một dĩa đồ nướng đầy ấp và được ướp gia vị rất cẩn thận.

Đây là địa điểm vô cùng thích hợp cho sinh viên bọn mình tụ tập cùng bạn bè vào những dịp cuối tuần, và cũng chính là địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua cho những ngày đông lạnh sắp đến.

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *