Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

Thưởng thức Buffet trưa 90k ngon, bổ, rẻ tại Pepperonis
Buffet

Thưởng thức Buffet trưa 90k ngon, bổ, rẻ tại Pepperonis 

Với lịch sử lâu đời từ 1997, Pepperonis đã chinh phục khẩu vị của người Việt bởi hương vị đặc biệt của những chiếc bánh pizza, các loại mỳ ống Ý tuyệt vời và một số món ăn được ưa chuộng trên thế giới. Thêm vào đó, Pepperonis tiếp tục làm ngạc nhiên thực khách với Buffet trưa giá cực sốc nhưng vẫn no bụng đến không ngờ.

Thực đơn của Buffet 90k bao gồm các món Salad (4 loại), mì Ý ( 5 loại) và Pizza (4 loại).

Đầu tiên, với Salad thì bao gồm: Bếp Trưởng, Hoa Quả, Rong Biển và Salad Nga. Theo quan điểm cá nhân thì sẽ xếp theo độ ngon như sau: Bếp Trưởng – Rong Biển – Salad Nga – Salad Hoa Quả . Đặc biệt Salad Hoa Quả là hợp nhất, dễ ăn nhất. Còn Salad Bếp Trưởng thì khá là nhạt không có gì đặc sắc và thường thì cái loại này cũng sẽ được chế biến kiểu như vậy, ko quá đậm đà. Salad Nga hơi khô , còn Salad Rong Biển thì khá là rõ vị của Rong Biển.


Tiếp theo là Mì Ý, có 5 loại: Hải Sản Sốt Kem, Bò Sốt Kem, Dăm Bông Sốt Kem, Bò Băm Sốt Cà Chua, Hải Sản Sốt Cà Chua Cay. Cả 5 loại này có thể nói đều khá ngon. Có 3 loại sốt kem gồm: Hải Sản, Bò và Dăm Bông là ngon nhất đặc biệt là Hải Sản. Về kiểu sốt cà chua thì Bò Băm có phần ngon hơn Hải Sản.

Cuối cùng, nhân vật chính của bữa ăn chính là Pizza, sẽ có các vị như sau: Dứa Hải Sản, Bò Ớt Xanh Ngô Truyền Thống, Cá Ngừ và Bò BBQ. Hai vị Hải Sản và Bò Ớt Xanh vẫn là ngon nhất. Vị Cá Ngừ và Bò BQQ là hai vị mới mẻ, tuy nhiên khá ngon và hợp miệng.

Tổng kết, cầm 90k đi ăn trưa như này là quá lãi rồi, đặc biệt bạn nào thích ăn đồ ăn nhanh kiểu Pizza, Mì Ý cũng như là thường xuyên ăn tại Pepperonis thì có thể nói đây là một cái bữa ăn trưa cực kì NGON – BỔ – RẺ luôn nha.

Pepperonis Việt Nam
Áp dụng 11h- 14h từ thứ 2 – thứ 6 tại Pepperonis Giảng Võ, Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Trần Đăng Ninh, Trần Phú, Nguyễn Văn Cừ, Lạc Long Quân, Linh Đàm, Hàng Trống.
Hotline: 024 3776 5277

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *