Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

Kẹo Alpenliebe muối ớt, chuẩn vị xoài xanh chấm muối ớt: Tưởng không ngon mà… ngon không tưởng!
Đề xuất từ Capichi

Kẹo Alpenliebe muối ớt, chuẩn vị xoài xanh chấm muối ớt: Tưởng không ngon mà… ngon không tưởng! 

Lại là một pha kết hợp đồ ăn độc đáo, liệu món ăn lần này có ngon “như lời đồn” hay lại là “thảm họa”. Hãy cùng Capichi tìm hiểu nhé!

Sau burger, cà phê vị phở hay pizza bún đậu mắm tôm, giới trẻ Việt giờ lại đang “rần rần” về món kẹo hoàn toàn mới đến từ Alpenliebe – thương hiệu đã gắn liền với tuổi thơ bằng những viên kẹo ngọt béo ngậy vị caramen và dâu tây.

Quen thuộc với hình ảnh những viên kẹo caramen hay dâu sữa béo ngậy, giờ đây Anpenliebe cho ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới lạ. Những thanh kẹo đầy màu sắc từ vỏ bên ngoài cho đến viên kẹo bên trong đang gây tò mò cư dân mạng.

Ngon bất ngờ!!!!

Cảm nhận đầu tiên khi bóc vỏ viên kẹo ra là… thơm nức mùi hương chua nhè nhẹ. Có người thì ngửi ra mùi me, có người lại thấy rõ đích thị là xoài xanh không lẫn vào đâu được.

Những viên kẹo có nửa bên ngoài màu xanh lá, mới ngậm vào sẽ chỉ thấy vị chua như một quả xoài xanh đang chín dở. Giữ trong miệng một chút để tan ra, vị cay mặn của muối ớt bắt đầu xuất hiện tạo cảm giác kì lạ, thú vị, giống như đang ăn xoài chấm muối ớt thật vậy.

Thoạt nhìn ban đầu cứ nghĩ rằng vị muối ớt sẽ rất mặn và cay, nhưng thực tế thì nó chỉ nhẹ nhàng, thoang thoảng đủ để cảm nhận, xen lẫn thêm một chút vị ngòn ngọt rất dễ chịu chứ không hề “kinh dị” như tưởng tượng.

Nhìn chung, hầu hết những người đã thử ăn kẹo này đều không chê hương vị của nó. Tuy nhiên, có người chỉ ăn một viên thôi là thấy quá đủ, nhưng cũng có người thích đến nỗi cứ ăn viên này qua viên khác không ngừng được.

Mua kẹo Anpenliebe muối ớt ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đặt mua kẹo Anpenliebe muối ớt trên các trang thương mại điện tử như Tiki hay Shopee với giá khoảng 73.000 – 79.000đ/gói. Mỗi gói lại có 16 thanh, mỗi thanh có 10 viên bên trong. Tính ra, nếu mua lẻ thì mỗi thanh giá khoảng 4.500 – 5.000đ, không đắt chút nào.

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *