Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

Fuurin Cafe – Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản trong lòng Hà Nội
Cafe

Fuurin Cafe – Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản trong lòng Hà Nội 

Những quán cafe theo concept của các nước đã không còn xa lạ gì với giới trẻ. Dù xuất hiện rất nhiều nhưng những phong cách này chưa bao giờ “lỗi mốt”. Hôm nay Capichi sẽ giới thiệu các bạn khung trời sống ảo ở Nhật ngay trong lòng Hà Nội – Fuurin Cafe!

Fuurin Coffee là một quán cafe được tạo nên dựa trên phong cách của xứ sở hoa anh đào. Bạn sẽ ấn tượng với không gian ấm cúng tựa một gia đình khi bước vào quán.

Fuurin Cafe nằm gọn trong ngõ nhỏ trên phố Phan Kế Bính, Hà Nội. Không gian quán được thiết kế như một căn nhà tại Nhật Bản có khoảng sân, các phòng và nội thất đều theo phong cách Nhật Bản.

 Khi bước vào quán, điều ấn tượng nhất có lẽ là một không gian không thể “Nhật Bản” hơn. Không gian quán được chia làm nhiều không gian khác nhau. Từ bàn ghế đến cách trang trí nội thất đều khiến bạn cảm thấy không khác gì đang ở xứ sở hoa anh đào. Bên trong còn được trang trí bằng những đồ vật gợi nhớ tuổi thơ như búp bê Đảo Hải Tặc, bài Thính, truyện tranh Nhật Bản,….

Bên ngoài không gian của Fuurin Coffee sẽ được trang trí bằng những chiếc chuông gió nhỏ xinh. Mỗi lần có gió, chuông gió lại reo lên nghe vô cùng thích. Ngoài ra quán còn trang trí cả đèn lồng cá chép xinh xắn chỉ Nhật Bản mới có. Hay thậm chí là những chiếc mặt nạ hồ ly – đạo cụ sống ảo cực lý tưởng của những ai khi vừa đến quán.

Đến với Fuurin Cafe, bạn có thể được trải nghiệm phong cách ngồi uống trà của người Nhật. Kiểu ngồi Seiza của người Nhật là ngồi quỳ và đặt hai tay lên đùi của mình, lưng thẳng có ý nghĩa cung kính đối với người ngồi cùng mình. Ngoài ra bạn cũng sẽ được thưởng thức trà đạo theo phong cách Nhật khi tới đây.

Thêm vào đó, chỉ với 100.00đ/giờ/người bạn sẽ được trải nghiệm cách mặc trang phục yukata truyền thống Nhật Bản và những bức ảnh cực lung linh. Bạn có thể mặc trên mình trang phục phụ nữ Nhật Bản và đeo mặt nạ kitsume. Kitsume trong tiếng Nhật là con cáo. Mặt nạ kitsume gắn liền với một truyền thuyết con cáo biến thành phụ nữ đẹp để đi lừa gạt mọi người. 

Mỗi không gian ở Fuurin Coffee đều có thể giúp bạn có những bô ảnh “cực chất”. Chỉ cần giơ tay vén tóc là có ngay bức ảnh đẹp. Vậy ngại gì mà không đến và chụp ngay những shoot hình dễ thương này nhỉ?

Thông tin chi tiết:
Fuurin Cafe – 36 Phan Kế Bính, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 034 519 6837
Giờ mở cửa: 08:00 – 23:00

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *