Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

Sốt với bánh trung thu vị thanh long – ngôi sao mới lên của làng bánh trung thu!!
Đề xuất từ Capichi

Sốt với bánh trung thu vị thanh long – ngôi sao mới lên của làng bánh trung thu!! 

#bánh trung thu # bánh thanh long #thanh long

Dịp đầu năm 2020 vừa qua, để giải cứu nguồn nông sản thanh long Việt Nam, cộng đồng mạng và team đam mê bánh đã được dịp tròn mắt với những chiếc bánh mì làm từ thanh long đỏ do “Ông Vua Bánh Mỳ” Kao Siêu Lực – thương hiệu ABC Bakery tạo ra. Hàng ngàn lượt like và bình luận thu hút sự chú ý của dư luận với những chiếc bánh có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại tuy nhiên lại chung hương vị thanh long, ai cũng muốn thưởng thức món bánh vừa độc đáo lại mang đậm bản sắc Việt Nam này.

“Vua bánh mì” Kao Siêu Lực

Cho tới thời điểm này, trong các siêu thị và các tiệm bánh vẫn liên tục bày bán bánh mì thanh long bởi người dân vẫn yêu thích hương vị món bánh độc lạ này.

Nắm bắt được thị hiếu này, ông chủ ABC Bakery lại tiếp tục cho ra thương hiệu Bánh Trung thu thanh long, và dự đoán hương vị mới mẻ này sẽ là một đợt sóng mạnh mẽ cho không khí ngày Tết Trung thu sắp tới.

Theo đó, đây là thành quả hợp tác của ABC Bakery và Real California Milk nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt – Mỹ. Những chiếc bánh đầu tiên được ông Kao Siêu Lực kết hợp giữa bánh Trung thu truyền thống Việt Nam và các nguyên liệu phương Tây thơm béo như phô mai California, yến mạch và lúa mì Hoa Kỳ.

Mẫu bánh trung thu mới được ra mắt

Tuy họa tiết trên vỏ bánh Trung thu thanh long không bắt mắt như nhiều loại khác, cũng chưa ai được nếm thử hương vị của bánh bởi đến ngày 21/8 bánh mới được bày bán công khai tại các cửa hàng của ABC Bakery, song dân tình đều rất háo hức mong chờ được thưởng thức sản phẩm mới lạ này.

Bánh trung thu thanh long nhân phô mai

Do tình hình dịch bệnh Covid 19, tình hình kinh doanh của mặt hàng bánh trung thu vẫn còn khá ảm đạm trong thời gian này, trong khi tại thời điểm này năm ngoái, khắp các con phố, các cửa hàng bánh và trung tâm thương mại đã bày bán rất nhiều mặt hàng hấp dẫn về bánh Trung thu. Mong rằng, với làn gió mới mang tên bánh “Trung thu thanh long” này, không khí trung thu sẽ trở lên náo nhiệt hơn, và giờ đây, không chỉ còn team bánh nướng bánh dẻo nữa, chúng ta đã có thêm một chiến binh mới, team “Thanh long”.

Thương hiệu ABC Bakery

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *