Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

8.5
Độc Đáo Mô Hình Lẩu “Giải Ế ” Cho Dân FA Lần Đầu Tiên Ở Hà Nội
Buffet

Độc Đáo Mô Hình Lẩu “Giải Ế ” Cho Dân FA Lần Đầu Tiên Ở Hà Nội 

8.5
Score

Pros

  • không gian
  • Dịch vụ
  • Giá cả

Cons

  • Vị trí
Chất lượng
8.0
Không gian
9.0
Dịch vụ
8.5
Vị trí
7.0
Giá cả
8.0

Khởi nguồn từ trào lưu đang làm mưa làm gió Clip cư dân mạng Trung Quốc đi ăn lẩu FA (lẩu gõ cửa 敲 门 火 锅),mô hình lẩu giải “ế” ,kết bạn mong thoát ế – một trào lưu đang cực hot trên TikTok hay còn được gọi là Lẩu Tinder cho dân FA đã chính thức có mặt ở Hà Nội .

Homestay lều gỗ lãng mạn như truyện Ngôn tình

Tọa lạc ở con phố Kim Mã Thượng , Lẩu Tinder là quán lẩu  “FA thoát ế” do anh chàng cựu sinh viên trường Đại học Xây Dựng – Tùng Lâm mang mô hình lẩu “thoát ế” ở Trung Quốc này về Việt Nam.

Mô hình này được hoạt động như sau :Khi khách hàng tới cửa hàng ăn lẩu đăng ký suất lẩu đơn sẽ được nhân viên cửa hàng sắp xếp ngồi đối diện nhau 1 cách ngẫu nhiên, ở giữa được ngăn cách bằng 1 tấm chắn gỗ mỏng,trên bàn lẩu có 2 nút bấm màu xanh, đỏ. Trên mặt bàn hai bên đều có các nút. Nếu đồng ý làm quen trong quá trình nói chuyện cảm thấy hợp, hai người có thể cùng nhau bấm nút xanh và tấm màn sẽ được kéo lên, hai người tiếp tục thưởng thức bữa lẩu cùng nhau. Đây cũng là cách hay để những người rụt rè, ngại ngùng có thể làm quen, giao lưu và tìm kiếm cho mình một người đồng điệu và hợp ý.

Mô hình này được mở ra để khách hàng có cơ hội giao lưu, kết bạn, tìm được nửa kia của mình một cách dễ dàng và tự nhiên nhất.

Về khung cảnh, bên trong quán được trang trí theo phong cách Nhật Bản với 2 tầng. Tầng trên vẫn là các phòng ăn riêng biệt dành cho các nhóm đông người, còn tầng 1 chính là nơi dành cho các FA đến ăn, trải nghiệm và thưởng thức.Và chỉ với 190 nghìn đồng là bạn vừa có một khay lẩu đầy đủ nguyên liệu mực, nghêu, cua, tôm, cá, thịt, vừa có cơ hội bấm mở vách ngăn, cùng thưởng thức với “định mệnh” đối diện.

  • Địa chỉ quán: 33 Kim Mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
  • Giá cả : 139.000-190.000đ/người

Tag ngay đứa bạn ế của bạn cuối tuần đi kiếm người yêu ngay nào.Ai đi ăn lẩu Tinders mà mang được “gấu” về thì sớm báo tin cho bà con cùng mừng nhé!

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *