Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

8.0
Yeol Kwang – quán chân giò hầm cay chân ái của cuộc đời
Đề xuất từ Capichi

Yeol Kwang – quán chân giò hầm cay chân ái của cuộc đời 

8.0
Score

Pros

  • Vị trí thuận lợi
  • Giá cả ổn
  • Chất lượng tốt
  • Phục vụ ổn

Cons

  • Đồ ăn đợi hơi lâu
Vị trí
7/10
Không gian
7/10
Giá cả
7/10
Phục vụ
8/10

Ai từng xem phim Hàn hẳn phải thấy qua món chân giò hấp dẫn này. Món chân giò luộc còn có tên là Jokal, thường được người Hàn Quốc ăn vào ban đêm với 1 ly rượu Soju. Tuy nhiên để tìm được quán chân giò ngon lý tưởng ở Hà Nội thì lại rất khó. Vì thế cùng Capichi tìm hiểu quán chân giò Yeol Kwang xem vì sao nó lại nổi tiếng đến thế nhé.

Không gian quán không có gì đặc biệt, ngoại trừ cái cây giữa phòng, không biết do vô tình hay chủ quán cố ý tạo nên sự đặc biệt như thế.

Nào, vào chủ đề chính nhỉ. Chân giò ở đây có thể gọi là best best. Chân giò hầm ăn mềm mềm, ngậy ngậy cực kỳ ngon. Mùi thơm của gia vị kết hợp với kimchi ăn kèm, gói trong lá xà lách và cải thảo ăn mới hợp làm sao. Đặc biệt thịt chân giò không quá khô cũng không quá ngấy rất vừa miệng.

Quán phục vụ món chính là chân giò. Có chân giò cay nóng và chân giò nguội. Cả 2 món đều best như nhau. Chân giò nguội là kiểu chân giò hấp , thịt chắc mà nạc nhiều hơn mỡ nhưng không bị khô mà không ngấy tí nào, cuộn kèm với rau và kim chi là tuyệt vời. Chân giò cay nóng thì đơn giản là nướng với gia vị cay thôi nhưng mà vị khác biệt thật sự, thịt kiểu ngọt ngọt cay cay, ăn kèm 1 miếng trứng phomai rồi xì xụp 1 thìa canh kim chi là hết ý. Nếu bạn muốn thử cả 2 có thể gọi mỗi món nửa suất, ngta vẫn bán đó. Quán tặng free panchan, trứng phomai và canh kim chi.

Xem qua menu của quán thì hẳn mọi người sẽ thốt lên “Ôi sao đắt thế”, nhưng đi đông người thì giá cũng không hề đắt đâu nhé. Tin tớ đi, sau khi thử món chân giò hầm ở đây bạn sẽ cảm thấy rất ưng ý, phù hợp với giá cả nhé.

Nếu bạn chưa thử món chân giò hầm ở đây thì nên giành thời gian đến thưởng thức nhé! Chúc các bạn ngon miệng.
Cùng xem review trên Capichi: https://capichibase.app.link/Zy7u4OnU28

Thông tin chi tiết:
Địa chỉ: 72 Trường Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 090 487 01 31
Giờ mở cửa: 11:00 -23:00
Giá: 170.000 – 500.000 đồng
Link Facebook: https://www.facebook.com/yeolkwanghanoi/

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *