Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

Săn lùng bánh mì “chửi” 7k phố Hà Đông
Hà Nội

Săn lùng bánh mì “chửi” 7k phố Hà Đông 

Bánh mì từ lâu đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên, việc xuất hiện quán bánh mì “chửi” ở phố Hà Đông lại một lần nữa gây hoang mang cư dân mạng.

Nằm trên một con hẻm nhỏ phố Bà Triệu (quận Hà Đông), quán bánh mỳ chỉ với 7.000 đồng/chiếc của chị Lê Thị Kim Xuân thu hút khá đông khách hàng. Gọi là bánh mì “chửi” vì chủ quán bán hàng khá khó tính, thậm chí cư dân mạng còn “review” con gái hay bị mắng hơn con trai. Có lẽ dân Hà Đông không còn gì xa lạ với cái tên gọi này.

Được biết, trước kia đi bán quần áo nhưng thu nhập thấp, và nhận thấy nhu cầu của người dân ăn bánh mì khá nhiều nên chị Xuân đã bỏ nghề và mở quán bán bánh mì. Bánh mì ở cửa hàng chị có nhiều loại như pate hành khô, trứng ruốc, kẹp xúc xích, thịt… Giá rẻ cộng với việc chế biến phù hợp với khẩu vị của người dân xung quanh nên quán luôn đắt khách. Ngày mưa lẫn nắng chị vẫn bán đều đặn 400 – 500 chiếc bánh.

Bánh mì ở đây bán bao năm vẫn chỉ có giá 7k cho chiếc bánh mì trứng thêm hành khô, trước đây có dưa chuột nữa nhưng giờ bỏ thay vào đó là bò khô. Bánh mỳ trứng bò khô có giá 8k, còn bánh trứng xúc xích bò khô có giá là 17k.

Bánh mì ở đây vừa rẻ vừa ngon lại sạch sẽ. Nếu có dịp ghé qua các bạn hãy ăn thử và nêu cảm nhận của mình nhé.

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *