Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

9.0
Mỳ Tay To-Mỳ Tươi Hàn Quốc Mới Mở Trên Phố Bà Triệu
Đề xuất từ Capichi

Mỳ Tay To-Mỳ Tươi Hàn Quốc Mới Mở Trên Phố Bà Triệu 

9.0
Score

Pros

  • Chất Lượng
  • Giá cả
  • Dịch Vụ

Cons

chất lượng
9.0
Giá cả
9.0
Dịch Vụ
8.5
Không Gian
8.0
Vị Trí
9.5
  • Địa chỉ :38B Bà Triệu,Hoàn Kiếm,Hà Nội
  • Opentime: 10:00-22:00
  • Video trải nghiệm Capichi:

https://capichibase.app.link/Tlv2wA8Z28

Mỳ Tay To là quán mỳ mới- thêm 1 sự lựa chọn ăn tối trên phố vào dịp COV khi các quán còn chưa mở hết hoặc đóng giãn cách xã hội .Cảm nhận đầu tiên khi mình bước vào quán là không gian quán sạch sẽ , rộng rãi và có điều hòa siêu mát.Quán cạnh mặt phố cạnh hàng bia sport với brobingsu, quán này khá đông mà chỉ có 1 tầng nên thường hay kín chỗ vào dịp cuối tuần .Trang trí tường kiểu hoa lá cành nhìn rối chứ không thấy đẹp. Menu chủ yếu là các món có liên quan đến mỳ.

Quán này là mì tươi tự làm , sợi to như mì udon , tự làm tại chỗ ăn siêu đỉnh , cá nhân mình thì khá thích sợi mỳ ở đây.Sợi mỳ ngon cực kỳ luôn ý .Khách gọi mới nhào bột làm mì, làm tay không cán máy nhá. Mùi bột thơm, sợi mướt, mềm, chắc, ăn sướng cực kỳ,tươi !!Vì là đồ hàn nên mì đen là món đáng thử trong lần đầu đi ăn. Mình gọi set 300k có mỳ tương đen, mỳ cay hải sản và thịt lợn sốt chua ngọt, há cảo chiên, canh màn thầu .Đồ ăn kèm có củ cải, kimchi. Set này tầm như bọn mình 2 đứa ăn con gái hơi nhiều , còn nếu ai ăn khỏe thì chắc là vừa . Còn nếu muốn gọi thêm món thì tầm 80-150k/món .

Mình thấy mỳ tương đen ngon xong sợi mỳ rất quyện cùng tương đen .Sốt cũng ngon lành, nhân tươi, nhiều đặc , ăn nguyên bản thì hơi nhạt nhưng khi cho tương đen vào thì vừa .Mỳ hải sản với mình thì cay quá vì mình không ăn được cay , hơi ít topping,nước dùng hải sản húp đúng ngon mỗi tội cay sun lưỡi . Nếu không ăn được cay các bạn có thể báo quán giảm độ cay nhé .Thịt lợn chiên chấm sốt chua ngọt đúng hương vị thương nhớ ngày xưa đây rồi. Ăn rất hợp miệng, lần sau sẽ chọn món khác thử .

Há cảo chiên khá bự và nên ăn kèm kim chi hoặc hành tây sẽ rất ngon và vừa vặn hơn là ăn riêng Canh màn thầu mới ăn cũng khá ok. Nhưng đến gần cuối sẽ hơi thấy hơi mặn. Nói chung là khá đáng thử , nhưng chắc do bọn mình gọi nhiều đồ ăn quá nên ăn hơi ngán 2 món cuối này .

Tổng quan là mình khá hài lòng , mặc dù no nhưng 2 đứa cũng cố gắng ăn hết vì mỳ rất ngon.Lần sau sẽ đến tiếp để thử các món khác .

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *