Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

‘Lỡ ăn một miếng, đi đứt cả gia tài” với hộp cơm văn phòng trị giá 29 triệu đồng
Hà Nội

‘Lỡ ăn một miếng, đi đứt cả gia tài” với hộp cơm văn phòng trị giá 29 triệu đồng 

Vừa qua cư dân mạng Hà Thành lại được một phen hú vía với hình ảnh hộp cơm văn phòng có giá 29.000.000VNĐ. Cùng Capichi tìm hiểu có gì bên trong chiếc hộp cơm này nhé.

Cuộc sống càng ngày trở nên bận rộn, vì thế cụm từ “cơm hộp cơm văn phòng” rất đỗi quen thuộc với chúng ta. Nguyên liệu làm cơm hộp khá bình dân với những món thường thấy chỉ dao động từ 20.000-50.000 đồng/suất tùy loại.

Tuy nhiên, nổi lên ngay giữa tâm dịch Covid, tại Hà Nội xuất hiện một set cơm hộp siêu “quý tộc” với mức giá không tưởng được chế biến cầu kì và nguyên liệu vô cùng đắt đỏ lên tới vài chục triệu đồng/hộp khiến cư dân mạng bàng hoàng. Liệu là bạn có dám bỏ một số tiền lớn như vậy chỉ để “ăn trưa”?

Với mức giá chát như “bốc bát”, thì đây là hộp cơm có 1-0-2 đắt nhất Việt Nam mang tên cơm hộp “KOBE GANGNAM” do chính đội ngũ Chaebon làm nên. Nghe giá thành thì đã không dám nghĩ đến. Có thể nói chỉ có giới đại gia, giới sành ăn và giới con ông cháu cha mới có thế săn lùng và thưởng thức để thể hiện đẳng cấp.

 Theo lời của founder TMP chuỗi cửa hàng bán đồ ăn online Chaebon, thì từ hộp đựng đến thành phần và quy trình chế biến hộp cơm đều thượng hạng đạt tiêu chuẩn cao cấp và quý như “vàng”. Cụ thể bên trong hộp cơm là 100% thịt bò KOBE Nhật Bản A5 (hiện ở Việt Nam các công ty nhập được bò Kobe cực kì hiếm). Quy trình chế biến kỳ công do chính các đầu bếp hàng đầu Hàn Quốc thực hiện.

Các set cơm đắt đỏ này được bán bởi cửa hàng Chaebon hiện có 11 điểm bán hàng tại Hà Nội, quán chủ yếu phục vụ bán online, ship hàng mang về, có mặt trên tất cả các app như GrabFood, Now, Baemin, GoFood, Loship…

Ngoài set cơm đắt đỏ này cửa hàng vẫn bán những suất cơm có giá rất phải chăng và hấp dẫn được chế biến công phu giá chỉ từ 29.000VND – 79.000VND. Được biết cửa hàng số lượng rất giới hạn để luôn đảm bảo đồ ăn ngon nhất đến khách hàng.

Liệu có bao nhiêu người dám bỏ 29.000.000 đồng để ăn một bữa ăn trưa “chất” như thế này nhỉ?

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *