Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

Ghé ngay Buffet Peace Vegan – quán buffet view hồ Tây đáng thử
Buffet

Ghé ngay Buffet Peace Vegan – quán buffet view hồ Tây đáng thử 

Nhu cầu ăn chay của mọi người ngày càng nhiều vì thế những năm gần đây, Hà Nội xuất hiện thêm rất nhiều quán ăn chay. Tuy nhiên để tìm được địa điểm ăn chay ưng ý thì cũng không hề dễ. Vì vậy cùng Capichi tìm hiểu quán Buffet Peace Vegan view hồ Tây đáng thử này nhé.

Nói đến hồ Tây là mọi người nghĩ ngay đến view mặt hồ mát mẻ, thoáng đãng rồi đúng không? Một trong những ưu điểm của quán chính là vị trí nằm ngay phía mặt hồ Tây, không gian khá thoáng và sạch sẽ, vừa ăn đồ chay vừa ngắm hồ – cảm thấy thật thanh tịnh.

Thật sự khá ngạc nhiên vì quán buffet chay nhưng giá chỉ 50.000 đồng/ suất mà rất đa dạng đồ ăn. Khá nhiều đồ ăn từ soup tới điểm tâm, các món chính cho đến hoa quả tráng miệng.

Nói đến cơm có 2 loại là cơm gạo thường và cơm gạo lứt, gạo lứt thơm ngon và dẻo tơi. Ưng ý nhất là phở cuốn với sườn chua ngọt ở đây – phải gọi là đỉnh cao luôn. Quy định ở đây mỗi người chỉ được dùng 1 bát 1 đĩa 1 thìa 1 đôi đũa trong suốt quá trình ăn, ăn xong tự dọn dẹp, trà đá miễn phí còn các đồ uống khác thì tính riêng nhé.

Điểm trừ của quán là rất ít đồ luộc, và đồ chiên thì hơi ngấy mỡ. Tuy nhiên so với giá buffet chỉ 50.000 đồng thì quán được xem là quán buffet khá ưng ý cho các tín đồ ăn chay.


Trên đây là gợi ý của Capichi về quán đồ chay ưng ý nhất. Hãy thưởng thức và chia sẻ cảm nhận của mình nhé. Chúc các bạn ngon miệng!

Thông tin chi tiết:
Địa chỉ: 45 Nhật Chiêu, Nhật tân, Tây Hồ
Hotline: 0867672526
Giờ mở cửa: 11:00 – 14:30, 17:30 – 21:30
Giá: 50.000/suất buffet

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *