Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

9.0
TUỔI THƠ ÙA VỀ VỚI SỮA CHUA 3K – SỮA CHUA 10 MÀU
Đề xuất từ Capichi

TUỔI THƠ ÙA VỀ VỚI SỮA CHUA 3K – SỮA CHUA 10 MÀU 

9.0
Score

Pros

  • Chất lượng
  • Dịch vụ
  • Giá cả

Cons

  • Vị trí
Chất Lượng
9.0
Không gian
6.5
Dịch vụ
9.0
Giá cả
9.8

Trời nóng thế này đi ăn sữa chua là tuyệt vời nhất luôn!

Địa chỉ : 10 Kim Mã Thượng, Cống Vị , Ba Đình,Hà Nội

Giờ mở cửa: 08:00 – 23:00

Giá cả: 3k/hộp

Mình thấy ở Hà nội được các bạn review khá nhiều về quán sữa chua cô Nghi, trân châu Hạ Long, houjicha,..Mình là đứa cũng thích ăn sữa chua nên cũng hay đi ăn thử các quán .Lại được ngày bạn cùng phòng gã gẫm đi thử món sữa chua 10 màu lại có 3k ,nghe thấy cũng lạ lạ thú vị nên mình cũng quyết định đi thử một lần cho biết.

Thân thuộc là cảm nhận đầu tiên của tôi khi lần đầu đến quán ,đặc biệt là những người đã qua cái tuổi đi học, lại chợt nhớ về tuổi thơ, về những tháng năm vô tư cắp sách đến trường được bày trò quậy phá, xin tiền mẹ ăn quà vặt nào là sữa chua túi, nào là ô mai giun, nào là mì trẻ em,…. Những xe đẩy, các hàng quán quanh trường ngày ấy, chao ôi, nó thật là một thế giới mê ly!Giờ đây khi cuộc sống đã đủ đầy, những hộp sữa chua này tưởng chừng đã “tuyệt chủng” thì ngay tại Hà Nội vẫn còn một địa điểm để bạn có thể trải nghiệm lại món ăn của thời thơ ấu,đó chính là quán sữa chua số 10 Kim Mã Thượng.

Tìm về ký ức tuổi thơ với 3 loại sữa chua ngon rẻ quanh Hà Nội từ thời 8x, 9x - Ảnh 1.

Hộp sữa chua nhựa nhỏ xinh đủ màu tại đây sẽ đưa bạn về với ký ức tuổi thơ, về những ngày đùa nghịch chán chê rồi xin mẹ vài đồng lẻ ra đầu ngõ mua sữa chua. Sữa chua thơm, dẻo, mát mát lại có đến tận… mấy chục vị nên rất thích hợp để ăn chơi mùa hè này.

Tại quán có bán loại sữa chua có đủ 10 loại vị màu sắc luôn:dâu, bạc hà, cốm, kiwi, chuối, việt quất, cam, mâm xôi, nho và khoai môn.Cảm nhận đầu tiên của mình là nhìn khá bắt mắt về màu sắc ,với một số vị thì sẽ có cả thạch ở trong nữa, ăn khá vui mồm. Và sau khi thử tất cả thì với mình thì mình thích nhất là: chuối, bạc hà , việt quất, khoai môn, mà chụp hình cũng xinh nữa .

Hộp nhỏ được đựng trong những chiếc hộp nhựa xinh nên mỗi lần người lớn ăn phải đến cả chục hộp, sữa chua nhiều màu sắc cũng thích hợp để chụp ảnh đẹp. Giá chỉ có 3k/hộp, nếu bạn mua mang về thì phải gửi thêm tiền hộp, khi nào bạn trả hộp sẽ được chủ quán gửi lại tiền.

Địa chỉ quán : số 10 Kim Mã Thượng , quán cô Tuyết nhé các bạn vì có 2 quán cạnh nhau nên các bạn nên hỏi rõ để tránh bị nhầm nhé.

Giờ mở cửa : từ sáng 8h00 đến tối muộn các bạn nhé .

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *