Subscribe Now

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

Blog Post

Tiết lộ địa chỉ hai cơ sở tiếp theo của Haidilao Hotpot ở Hà Nội
Hà Nội

Tiết lộ địa chỉ hai cơ sở tiếp theo của Haidilao Hotpot ở Hà Nội 

Một số bài tuyển dụng nhân viên của thương hiệu này được đăng trong thời gian gần đây đã tiết lộ địa chỉ hai cơ sở mới của Haidilao sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Mở ra đã được một thời gian nhưng độ hot của thương hiệu “vua lẩu” này dường như vẫn chưa hề hạ nhiệt. Nhưng Hà Nội ơi, chúng ta sắp không phải xếp hàng chờ cả tiếng đồng hồ để được ăn nữa rồi vì Haidilao sắp mở thêm tới hai cơ sở mới ngay giữa Thủ đô rồi nha.

Dành cho những ai chưa biết, cơ sở đầu tiên của Haidilao tại Việt Nam được mở vào năm 2019 tại TP HCM. Những dịch vụ lõi của Haidilao luôn khiến khách hàng hài lòng và rất tâm đắc, như: phục vụ đồ ăn nhẹ và nước uống miễn phí cho khách ngồi chờ; khách hàng nữ sẽ được làm móng miễn phí, được phát túi zip đựng điện thoại, khăn lau mắt kính,…

Ngoài ra, dịch vụ múa mì cũng khiến nhiều thực khách phải trầm trồ, và đây cũng là một trong số những nguyên nhân chính khiến khách hàng muốn quay lại nhiều lần. Với dịch vụ này, nhân viên sẽ đến bên bàn của thực khách và biểu diễn múa mì trên nền nhạc đã chuẩn bị trước. Màn múa mì diễn ra trong khoảng 2 phút, sau đó chỗ mì đó sẽ được thả trực tiếp vào nồi lẩu và có thể thưởng thức sau ít phút.

Nhờ chất lượng phục vụ đặc biệt, có một không hai, Haidilao luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Vào 1/6 vừa qua, Hà Nội chính thức khai trương Haidilao cơ sở 4 ở Vincom Phạm Ngọc Thạch và nhận được phản hồi khá tích cực của dân tình. Vì là cơ sở duy nhất ở Hà Nội nên không tránh khỏi việc phải xếp hàng chờ đợi để thưởng thức thương hiệu này. Chính vì vậy, giới trẻ Hà Thành lại một lần nữa phát sốt với thông tin chuẩn bị khai trương hai cơ sở mới của Haidilao, đó là:

  • Vincom Nguyễn Chính Thanh.
  • Vincom Trần Duy Hưng.
    Được biết, hiện tại ở Vincom Trần Duy Hưng đã bắt đầu xuất hiện biển quảng cáo sắp khai trương của thương hiệu lẩu đình đám này (hình ảnh bên dưới).

Hiện tại, trên fanpage Haidilao Vietnam vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày khai trương 2 chi nhánh tiếp theo ở Hà Nội. Capichi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật những thông tin này một cách sớm nhất nhé.

Review trên Capichi: https://capichibase.app.link/WHEDS3ulU8

Related posts

Leave a Reply

Required fields are marked *